Tê Tay Mất Cảm Giác Nguyên Nhân Hỗ Trợ Điều Trị

0 nhận xét

Triệu Chứng Tê Tay Mất Cảm Giác: Nguyên Nhân Vì Sao Và Hỗ Cách Điều Trị

Hội chứng tê tay mất cảm giác thường xảy ra với những người làm việc trong môi trường phải sử dụng tay nhiều như gõ bàn phím, dùng chuột trong thời gian dài hoặc lái xe liên tục. Khi tay bị tê mất cảm giác khiến cho chúng ta khó cầm nắm và điều khiển các đồ vật.
Theo các bác sĩ, hội chứng tê tay mất cảm giác là biểu hiện bình thường của cơ thể khi cánh tay phải làm việc quá lâu ở một tư thế, nhưng nguyên nhân gây ra triệu chứng tê tay mất cảm giác lại xuất phát từ một số căn bệnh liên quan đến thần kinh.
Hình ảnh Tê Tay Mất Cảm Giác: Nguyên Nhân và Hỗ Trợ Điều Trị chính hãng tốt giá rẻ nhất tại DamiLama

Hội chứng ống cổ tay làm tê tay mất cảm giác ở ngón tay

Hội chứng ống cổ tay là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến hiện tượng tê tay mất cảm giác. Do dây thần kinh nằm ở giữa cổ tay bị chèn ép, ngón trỏ ngón giữa và gan bàn tay bị mất cảm giác, khiến chúng ta bị tê ngón tay. Phụ nữ từ 35 tuổi trở lên rất dễ gặp phải tình trạng này đặc biệt là những người có công việc thường xuyên phải sử dụng cổ tay như dân văn phòng hoặc người làm công việc nặng như bốc vác,….
Hình ảnh Tê Tay Mất Cảm Giác: Nguyên Nhân và Hỗ Trợ Điều Trị chính hãng tốt giá rẻ nhất tại DamiLama

Viêm khớp dạng thấp

Bệnh viêm khớp dạng thấp thường xảy ra ở nữ giới từ tuổi trung niên trở lên. Ban đầu, bệnh sẽ bắt đầu từ một khớp như khớp cổ tay, khớp gối, khớp cổ chân. Người bệnh có biểu hiện co cứng khớp khi thức dậy hoặc đứng dậy sau khi ngồi xuống. Đến giai đoạn triệu chứng toàn phát, bệnh nhân sẽ bị tê tay mất cảm giác bàn tay phải hoặc bàn tay trái.
Hình ảnh Tê Tay Mất Cảm Giác: Nguyên Nhân và Hỗ Trợ Điều Trị chính hãng tốt giá rẻ nhất tại DamiLama

Thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm

Thoái hóa đốt sống cổ thường đi kèm với thoát vị đĩa đệm gây ra hiện tượng chèn ép các dây thần kinh. Triệu chứng đầu tiên của bệnh là bị tê ở các đầu ngón tay sau đó lan ra cánh tay phải, sang cánh tay trái, đau mỏi vùng cổ, vai gáy. Kèm theo đó là các cơn đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, khi phải đứng lên đột ngột.
Ngoài ra, bệnh tê tay mất cảm giác còn biểu hiện của chứng co thắt mạch máu ngoại vi, rối loạn canxi, hạ đường huyết, viêm đa dây thần kinh.

Hướng dẫn sử dụng Đá muối Hồng Himalaya để hỗ điều trị tê tay mất cảm giác

Mặc dù, hội chứng tê tay mất cảm giác không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu chủ quan để bệnh tiến triển nặng và kéo dài thì sẽ dẫn đến các bệnh nặng hơn như teo cơ, liệt bàn tay…..

Facebook Comments
Blogger Comments
Đá Muối Himalaya - DamiLama Nguyên Chất 100%

Copyright © 2016 - Đá Muối Himalaya - DamiLama Nguyên Chất 100% ®