Đá muối nướng - Đá muối ẩm thực - DamiLama

0 nhận xét

– Được đánh giá là Vitamin của thiên nhiên, đá muối Himalaya đang được con người khai thác, phục vụ cho nhiều nhu cầu cuộc sống. Không chỉ trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, đá muối còn đi vào ẩm thực của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

– Trải qua quá trình khai thác kỳ công, tảng đá muối to lớn sẽ được đẽo gọt thành những khối vuông vức (thông thường là 20cmx20cm), bề dày khoảng 5cm để thay thế cho vỉ nướng bằng kim loại. Cách thức này sẽ giúp món nướng ngon hơn, tạo ra mùi vị khác biệt hoàn toàn so với cách nướng than, nướng gas hay lò nướng khác. Các chuyên gia ẩm thực thế giới đã nhận xét đá muối nướng là vật liệu an toàn, tiện ích và rất tốt cho sức khỏe con người.
Lợi ích tuyệt vời từ đá muối nướng
– Những năm gần đây, đá muối nướng đang là xu hướng rất được ưa chuộng trong giới ẩm thực Việt Nam vì những lý do sau:
+ Khả năng giữ lại tối đa chất dinh dưỡng có trong thực phẩm
+ Gia tăng mùi vị và hương vị cho món ăn, giúp các món nướng thêm đậm đà vì vậy khi nướng thức ăn trên đá muối chúng ta không cần phải ướp muối ăn trước đó
+ Số lần nướng trên đá muối cao hơn hẳn vỉ nướng thông thường (20 lượt nướng cho 1 lần sử dụng)
+ Vệ sinh đá muối dễ dàng, không lo nhiễm khuẩn vì trong đá muối có chứa thành phần tự kháng khuẩn cao
+ Không gây khói và vụn khét độc hại trong quá trình nướng
–  Chính vì những lợi ích to lớn này, đá muối nướng đã được thực khách đón nhận nồng nhiệt cũng như góp phần tạo ra điểm khác biệt, làm nên thương hiệu món ăn của hàng ngàn quán ăn, nhà hàng trong cả nước.
Thông tin Liên Hệ Đá Muối Himalaya Damilama

Facebook Comments
Blogger Comments
Đá Muối Himalaya - DamiLama Nguyên Chất 100%

Copyright © 2016 - Đá Muối Himalaya - DamiLama Nguyên Chất 100% ®