Đá Muối Himalaya Giá Bao Nhiêu Tiền - DamiLama

0 nhận xét


Sau cơn Đại Hồng Thủy, dãy núi Himalaya xuất hiện những hang đá muối bị hóa thạch và tích tụ qua hàng triệu năm. Đá muối tại đây được các nhà khoa học nghiêm túc nghiên cứu và đưa ra kết luận có chứa đến 84 trong tổng 92 khoáng chất có lợi với con người. Chính vì vậy, đá muối Himalaya được khai thác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, trang trí xây dựng, phong thủy,….Hiện nay các sản phẩm được sản xuất và chế tác từ đá muối Himalaya được cung cấp rộng rãi trên thị trường và dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên đá muối Himalaya bao nhiêu tiền, giá đá muối phụ thuộc vào những yếu tố nào thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết.

Giá bán đá muối phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khi có nhu cầu mua dùng, hầu hết mọi người thường quan tâm đến vấn đề chất lượng cũng như giá đá muối Himalaya bao nhiêu? Đá muối Himalaya được khai thác và sản xuất thành các sản phẩm muối ăn, muối tắm, đá muối xông hơi, massage có rất nhiều công dụng tốt với cơ thể và sức khỏe con người như: giúp chữa trị và phòng ngừa bệnh tật; cải thiện các vấn đề về tiêu hóa, hô hấp, thần kinh; hỗ trợ làm đẹp hiệu quả; giải độc và xua tan căng thẳng mang đến giấc ngủ ngon;….Ngoài ra, đá muối Himalaya còn được chế tác thành đèn phong thủy cũng như các đồ dùng trang trí khác, góp phần tạo nên nét đẹp độc đáo, ấn tượng cho không gian nội thất. Có thể thấy, đá muối Himalaya không chỉ có nhiều công dụng mà còn có rất nhiều dòng sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay, giá đá muối trên thị trường phụ thuộc vào những yếu tố như sau:
► Nơi cung cấp: Mỗi một đơn vị cung cấp sẽ đưa ra mức giá bán sản phẩm đá muối Himalaya cao hơn các đơn vị khác để thu lợi nhuận hoặc đưa ra mức giá thấp hơn để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh giá cả người tiêu dùng cũng nên quan tâm đến vấn đề chất lượng.
► Loại sản phẩm: Đá muối Himalaya được khai thác và sản xuất thành nhiều loại sản phẩm như: muối ẩm thực, muối tắm, muối massge, đèn muối đá phong thủy, giường muối đá,…Mỗi một loại sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau.
► Mẫu mã sản phẩm: Trong mỗi dòng sản phẩm sẽ có nhiều mẫu mã khác nhau để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Chẳng hạn như đèn đá muối thì có: đèn hình cầu, đèn hình tròn, đèn hình kim tự tháp,…tùy theo mẫu mã, giá bán của các sản phẩm đèn muối đá sẽ có sự chênh lệch.
► Chất lượng sản phẩm: Những sản phẩm chất lượng được cung cấp từ những cơ sở uy tín bao giờ cũng có giá bán hợp lý không quá đắt cũng không quá rẻ.

Giá đá muối Himalaya khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm đá muối Himalaya để phục vụ cho nhu cầu mua dùng ngày càng tăng cao của khách hàng. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng mang đến cho người dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá bán rẻ. Để không phải băn khoăn về vấn đề giá bán mà đơn vị cung cấp đưa ra đã hợp lý hay chưa, bạn có thể tham khảo giá bán của một số sản phẩm đá muối Himalaya phổ biến dưới đây trước khi mua dùng:
► Đá muối Himalaya ẩm thực có giá khoảng: 90,000 đồng - 120,000 đồng/kg.
► Hộp đá muối massage chân có giá khoảng: 550,000 đồng - 650,000 đồng/hộp.
► Muối tắm Himalaya có giá khoảng: 45,000 đồng - 90,000 đồng tùy từng khối lượng.
► Đèn đá muối tự nhiên có giá khoảng: 130,000 đồng - 500,000 đồng tùy từng loại.
► Đèn đá muối phong thủy chế tác giá khoảng: 300,000 đồng - hơn 1,000,000 đồng tùy từng mẫu.
► Đá muối nướng đồ ăn có giá khoảng: 270,000 đồng - 280,000 đồng/viên.
► Giường đá muối Himalaya có giá khoảng: 8,500,000 đồng/chiếc.
Ngoài ra đá muối Himalaya còn được khai thác và sản xuất thành nhiều sản phẩm với giá bán khác nhau. Nếu có nhu cầu mua dùng, bạn có thể tham khảo, liên hệ với những đơn vị cung cấp uy tín có hóa đơn chứng từ nhập khẩu từ mỏ muối để mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng và được hỗ trợ thông tin đá muối Himalaya giá bao nhiêu tiền một cách nhanh chóng và chi tiết.

Facebook Comments
Blogger Comments
Đá Muối Himalaya - DamiLama Nguyên Chất 100%

Copyright © 2016 - Đá Muối Himalaya - DamiLama Nguyên Chất 100% ®